17 สัปดาห์ ยังไม่เห็นท้องโตขึ้นเลยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้17 สัปดาห์ ท้องลูกคนแรก แล้วเป็นคนมีน้ำหนักเยอะค่ะ ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงของท้องสักที แม่ๆที่มีน้ำหนักเยอะเห็นความเปลี่ยนแปลงของท้องกันกี่วีคค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเท่าไหร่คะ ก่อนท้องหนัก 73 ตอนนี้ 26 สัปดาห์ขึ้นมา 79 ท้องเล็ก ท้องคนแรก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เพราะเราเป็นคนตัวใหญ่

บ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนอวบๆ สูง155หนัก55 ท้องออกตอน6-7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่า หนัก59กิโลแล้ว

5y ago

หนัก 98 สูง 162ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกเดือนที่ 6 ค่ะ ก่อนหน้านั้นหลายๆคนยังไม่รู้เลยว่าเราท้อง

เหมือนกันคะ นน.72 ก่อนท้อง ตอนนี้ 5 เดือน นน. 75 บ้านนี้ท้องออกชัดตอน 4 เดือนคะ

เราท้องออก ตอนเข้า7 เดือนค่ะ เป็นคนตัวเล็กแต่อวบมีเนื้อค่ะ

ท้องออกช่วง 5-6 เดือน และออกมากที่สุดช่วง 8-9 เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะ นน.ไม่ขึ้นเลย ท้องมาออกช่วง 24w

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

นี่27wท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ออก 5-6 เดือนค่ะ