มีใครแพ้ท้องแปลกๆมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 14 วีค ว่างๆก็ว่าจะหาซื้อชุดคลุมท้องสวยๆ ไว้ใส่ไปหาคุณหมอ แต่พอกดเข้าไปดู เราพะอืดพะอมจะอ้วก ทีแรกก็คิดว่าบังเอิญ แต่มันเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่จะเลือกซื้อชุดคลุมท้องเลยค่ะ ตอนนี้เลยต้องใส่กางเกงเอวยืดไปก่อน

3 ตอบกลับ

ทางนี้โชคดีมากค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่มีอาการแพ้อะไรเลย กินได้ทุกอย่าง ชอบกินรสจัดมากๆ ตอนนี้17w เริ่มปวดหลัง อึดอัดไปหมด ยิ่งเวลากินอิ่ม นั่งไม่ได้ นอนไม่ได้ อึดอัดสุดๆ

เรานั่งทำงานเฉยๆยังจะอ้วกเลยค่ะ เป็นมา2-3วันแล้ว เข้าวีคที่14 แต่ก่อนหน้านั้นไม่แพ้เลย อันนี้กินเสร็จจะอ้วก นั่งเฉยๆจะอ้วก

ปกติคะ คนท้องมักแพ้อาไรแปลกๆๆ เราเห็นหน้าลูกหน้าผัวไม่ได้เลย น้ำตาลมันแตก🤣🤣🤣🤣