โดนสามีเท

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าๆอยู่ดีๆแฟนก้มาเก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับแม่ม่ายลูกติดที่ไหนไม่รู้ไม่เคยรู้มาก่อนเลย​ ตอนนี้สภาพร่างกายกับจิตใจไม่ค่อยดีเลยใครพอจะมีวิธีเยี่ยวยาสภาพร่างกายกับจิตใจบ้างมั้ยค่ะ

44 ตอบกลับ

จะบอกให้สู้ให้เข้มแข็งแต่มันก็คงต้องใช้เวลาและบางครั้งมันก็ทำยากมากๆๆ เอาเป็นว่าเพื่อตัวเล็กในท้องแล้วกันนะคะท่องไว้ ✌✌

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​คะ​แม่🙏🙏🙏