โดนสามีเท

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าๆอยู่ดีๆแฟนก้มาเก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับแม่ม่ายลูกติดที่ไหนไม่รู้ไม่เคยรู้มาก่อนเลย​ ตอนนี้สภาพร่างกายกับจิตใจไม่ค่อยดีเลยใครพอจะมีวิธีเยี่ยวยาสภาพร่างกายกับจิตใจบ้างมั้ยค่ะ

44 ตอบกลับ

เราก็โดนทิ้ง คิดเสมอสู้เพื่อลูกที่กำลังจะเกิด ต่อให้รักเขามากแค่ไหนต้องรักลูกให้มากกว่า เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​คะ​แม่🙏🙏🙏

สู้ๆๆนะค้ะคุนแม่ ใครไม่รักเราก็ปล่อยเค้า เรามีลูกและลูกจะรักเรามากค่ะ เราต้องเข้มแข็งเพื่อคนในท้องนะค้ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เอาใจช่วยค่ะ ที่บ้านก็เป็นแต่ไม่ยอมไปค่ะไปส่ะดีกว่า อยู่ไปก็พาเราเจ็บกว่าเดิมส่ะเปล่าๆ

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​คะ​แม่🙏🙏🙏

สู้ๆๆคะ แค่คนไม่ดีเดินออกไป ชีวิตใหม่กำลังจะมาเติมเต็มอีกเดือนนึงกะได้เหนหน้าตัวเล็กแล้ว😍😍😍😍

คุนแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ คิดถึงตัวน้อยในท้องให้มาก คุนแม่เครียดเยอะๆจะมีผลถึงน้องนะคะ❤️

สู้ๆนะค่ะแม่ สิ่งที่จะเยียวยาจิตใจแม่คือเด็กที่กำลังจะออกมานะคะ ขอให้แม่เข้มแข็งคะ เป็นกำลังใจให้คะ

5y ago

ขอคุณน่ะคะแม่

ใจเย็นๆค่ะ โดนเหมือนกัน ซิงเกิ้ลมัม สู้สู้นะคะ! ตอนนี้พี่ก้อยังร้องไห้คิดถึงแฟนทุกวัน

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​คะ​แม่🙏🙏🙏

เวลารู้สึกเฟลๆ เอารูปตอนซาวด์ลูกมาดูนะคะ ช่วยได้เยอะเลย นึกถึงลูกให้มากๆ 😊✌️

สู้ๆนะคะ ทุกปัญหามีทางออก คิดถึงลูกให้มากๆ แล้วเราจะผ่านมันไปได้คะ✌️✌️

5y ago

ขอบคุณ​น่ะ​คะ​แม่🙏🙏🙏

ให้นึกถึงเจ้าตัวเล็กให้มากๆนะค่ะ ขอให้มีพลังกายและใจที่เข้มแข็งค่ะ