ตอนนี้ท้องได้8เดือนรู้แสบหน้าอกแสบท้องบ้างบางทีเหมือนอยากจะอ้วกตลอดเวลาเกิดจากสาเหตุอะไคะร

12 ตอบกลับ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ หมอแนะนำเลี่ยงอาหารรสจัด รสเผ็ด ของมัน ของทอด เน้นอาหารย่อยง่าย ไม่กินเยอะเกินไป กินแล้วไม่นอนทันที ถ้าทำแล้วยังไม่หายและไม่อยากทานยาคือแม่ต้องทนค่ะ แต่เอาจริงๆแม่ท้องแก่เป็นกันเป็นส่วนใหญ่ อย่างมากก็คือบรรเทา จะให้หายเลยอาจจะยากค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะ เราก็เป็น จะร้อนอกแสบอกไปหมด เรอเปรี้ยวอีก หลังจากกินข้าวนั่งหลังตรงพีกก่อนครึ่งชั่วโมงค่ะ อย่าเพิ่งนอน ก่อนนอนกินนม1แก้ว และพยายามนอนตะแคงช่วยได้ค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะเป็นเหมือนกันงดของเผ็ดเปรี้ยวไปหาหมอหมอจะจัดยาลดกรดที่คนท้องกินได้ค่ะบ้านนี้กินไปไม่ถึงอาทิตรู้สึกดีขึ้นมากค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะ เราก็เป็น กินยาธาตุ หรือคาวิสคอนก็ได้ค่ะ เรากินอยู่ ตอนนี้ท้อง 9 เดือนแล้วค่ะ

กรดไหลย้อนเรา กินอะไรนิดหน่อยแน่นอกดันออกปากเลยค่ะทรมานมาก

กรดไหลย้อนค่ะ ชอบเป็นตอนท้องแก่ค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะ กินกาวิสคอนช่วยได้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้เวลานอนเหมือนมีอะไรมาติดอยู่คอแล้วก็แน่นหน้าอกหันใจไม่ค่อยเต็มปอดเรียกว่ากรดไหลย้อนไหมค่ะแม่

เกิดจากการทานอาหารรสจัดค่ะ

กาวิสคอน ช่วยได้ค่ะ