เป็นเหมือนกันมั๊ยคะ

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการเจ็บหัวนมมากๆ มือไปโดนแทบไม่ได้เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วอาการเจ็บจะหายไปเมื่อไหร่

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแรกๆนอนทับยังไม่ได้เลย พอช่วง12wน่าจะเริ่มหายนะคะ

2y ago

มือไปโดนนิดเดียวก็ไม่ได้เลยค่ะ..ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ🙏

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้11Wดีขึ้นค่ะแต่ยังมีปวดๆแสบๆ

เป็นตอน 5-8 wk ค่ะ ตอนนี้ 10 wk แล้วดีขึ้นค่ะ

2y ago

อ่อ ขอบคุณมากนะคะ😊