ปวดเจ็บปากมดลูกเวลานั่งถ่าย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว เวลานั่งถ่ายชอบปวดตรงปากมดลูกค่ะ ปวดมากค่ะเวลาจะอึ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

8 เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ไม่ปวดแต่มีรู้สึกแสบเป็นบางทีเวลาถ่ายค่ะ แต่ลุกขึ้นก็หายค่ะ