ท้องได้ 7 เดือน แต่เป็น singelmom

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ มีแม่ๆ คนไหนเป็น singel mom ตอนท้องได้ 7 เดือนมั้ยค่ะ อยู่ๆ ก็โดนเทซะงั้น ทั้งร้องไห้ ทั้งเครียด กลัวผลกระทบต่อลูกมากค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ นึกถึงตัวเล็กไว้ค่ะ.