เท้าบวมกดแล้วยุบปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนครรภ์เป็นพิษลองไปหาหมอดีกว่าคะ

1w ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอดูคะแม่กันไว้ดีกว่าแก้

สังเกตอาการครรภ์เป็นพิษไว้ค่ะ

1w ago

ไม่มีอารอะไรร่วมเลยค่ะยกเว้นเท้าบวมกดแล้วยุบ