ท้อง 7 เดือนหายใจไม่ค่อยสะดวกอาหารติดขัด ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนห่ยใจลำบากมากค่ะเวลากินอะไรเข้าไปรู้สึกเหมือนไม่ลงท้องเลยเหมือนติดอยู่ที่อกอ่ะค่ะ ทำไงถึงจะหายคะ

1 ตอบกลับ

ท้องโตเบียดทางเดินอาหารค่ะ ก่อให้เกิดกรดไหลย้อน ปกติของคนท้องแนะนำกินเสร็จเดินหาไรทำก่อนค่ะแม่