มีวิธีแก้ไหม

พอดีพึ่งคลอดน้องได้7วัน แล้วน้องเป็นแบบนี้ ทำไงถึงจะหายคะ แนะนำหน่อยย??

มีวิธีแก้ไหม
27 ตอบกลับ

3 เดือนก่อเป่นจ้ะ เป่นตั่งแต่ 1เดือน !! เป่นๆหายๆ เพราะอากาศร้อน อากาศเย้นกัอหาย ! พยายามอย่าทาแป้งให้น้องนะค่ะ อาบน้ำเช้าเที่ยงเย้น น้องจะได้สบายตัวไปด้วย

น้องทานนมไรคะ ถ้าทานนมแม่อาจมีสารแปลกปลอมผ่านน้ำนมแม่ เหมือนลูกเราคะน้องแพ้โปรตีนนมวัว ทานอะไรต้องระวังแค่ผื่นยังไม่น่ากลัวเท่าลูกท้องอืดท้องขึ้น สงสารลูก

5y ago

น้องทานนมแม่คะ

ทุกอย่างที่โดนน้องต้องสะอาดไร้สารเคมีน้อยที่สุดค่ะแม่น้องยังผิวอ่อนงดหอมจุ้บหน้าน้องหลังอาบน้ำให้ทาแป้งศรีจันของเด็ก0เดือนให้น้องค่ะ

ลูกเราเป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ เป็นแบบหนาๆเลยค่ะ ตอนนั้นเราพาไปโรงพยาบาลเค้าให้ยามาทา วันสองวันก็หายค่ะ

บีแพนเทนคะ หาซื้อได้ตามร้านขายยาตัวนี้ไช้ดีคะที่บ้านไช้ยุผื่นร้อนที่คอคาง ทาก้หายคะท่าก้นแดงก้ไดเ

5y ago

เดียวลองไปหาซื้อคะ ขอบคุนนะคะ

ผดร้อนค่ะ เดี๋ยวหายเอง พยามอยู่ในที่อากาศถ่ายเท ลูกเราก็เป็นค่ะ เดี๋ยวหายไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นผื่นของน้ำนมค่ะ เด็กแรกเกิดจะเป็นแบบนี้ทุกคนค่ะแล้วแต่ว่าจะมีมากกรือน้อยอีกทีค่ะ

ผื่นร้อน ใช้แป้งลดผดผื่นทา และอยุ่ในที่อากาศถ่ายเทไม่ร้อนเกินไปน่าจะหายเองได้นะค่ะ

ลูกสาวก็เคยเป็นค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้. จะเน้นความสะอาดหน่อย. แต่ของเราเค้าหายเองค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ เราซื้อครีมตัวนี้มาใช้ ผื่นเล็กๆน้อยๆ ทา 2 วันก็หายคะ