ท้อง7เดือนลูกดิ้นต่ำและเสียวท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วแต่มีอาการลูกดิ้นต่ำดิ้นอยู่แค่ตรงท้องน้อยแล้วมีอาการเสียวท้องน้อยด้วยอันนี้เป็นอันตรายมั้ยคะลูกไม่เคยดิ้นสูงเลย#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางครั้งเหมือนโดนกระเพาะปัสสาวะ​ ฉี่เกือบเล็ดเลยค่ะ😄

ไม่อันตรายค่ะ น้องอาจอยู่ต่ำหมุนตัวไปเรื่อยๆเลยทำให้แม่เสียวท้องน้อย

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊