ท้องลม

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์ ไม่ค่อยแพ้ท้อง เจ็บหน้าอก กลัวเป็นท้องลมค่ะ เพราะท้องที่แล้วเป็น ตรวจเจอ 12สัปดาห์ค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปนะค่ะ เราท้องที่แล้วก้ท้องลม ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ อาทิตหน้าก้ถึงกำนดคลอดแล้วค่ะ อย่าเครียดอย่ากังวลอย่าคิดมากค่ะ เด่วมีผลต่อน้องนะค่ะ รอได้สองเดือนค่อยไปซาวใหม่นะแม่

คุณหมอนัด 2เดือน ซาวน์ดูน้องค่ะ แต่ น.น.ขึ้น มา 3 ก.ก. ท้องที่แล้วไม่ขึ้นเลยค่ะ หวังว่าครั้งนี้คงไม่ผิดหวัง เพราะปล่อยมา6ปีแล้วค่ะ

เราไม่แพ้ท้องยันคลอดเลยค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ ทำใจให้สบายๆ อย่าเครียด ส่งผลต่อลูกค่ะ รอเวลา8-10วีคไปซาวดูตัวน้องค่ะ

ไม่เสมอไปหรอกค่ะ เราปีที่แล้วก็ท้องลม ปีนี้ซาวน์เจอพวงไข่แล้ว😁

ถ้าไม่สบายใจ ไปให้หมอซาวด์ดูค่ะ ถ้าหมอซาวด์เจอเด็ก แสดงว่าปกติ

อย่าเพิ่งคิดมากไปนะคะ เราก็ไม่แพ้ท้องเลย น้องก็แข็งแรงดีค่ะ :)

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยจ้าจนตอนนี้5เดือนล้ะแล้วแต่คนน้ะแม่

บ้านนี้ ตรวจตั้งแต่6วิคค่ะ ตรวจทางช่องคลอดค่ะ

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ จน16วีคแล้ว น้องปกติดี

ทำใจให้สบายค่ะแม่