ลูกตัวเล็กต้องบำรุงอะไรดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา5-6กิโลค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักขอวน้องยังน้อยอยู่เลย คุณหมอบอกให้แม่งดน้ำหวานและอาหารที่มีรสชาติหวาน เพราะกลัวเสี่ยงเป็นเบาหวานและอื่นๆที่จะตามมา เพราะน้ำหนักตั้งแต่เดือนแรกๆจนถึงเดือนที่4-5น้ำหนักไม่ขึ้นเลย จนกระทั้งเดือนที่6น้ำหนักก็พวดขึ้นมา5-6กิโลเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยน้ะค่ะว่าอันตรายไหม และทำไงให้ลูกมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ