ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา6โลเยอะไปไหมค่ะ

ตอนท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

71 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอบอกเองเลยค่ะ​ ว่าน้ำหนักคุณแม่ต้องเพิ่มเดือนละ2กก.เลือกกินกล้วยน้ำว้า​ ไข่ต้ม​นมค่ะลงลูกเยอะ​ ตอนนี้7เดือนแล้วน้ำหนักเพิ่มจากเดิม8กก.ค่ะ

ตอน​ 5​ เดือนขึ้นมา10​ กว่าโลค่ะ​ ขึ้นทั้งหมด29.8 กก.​ แต่ไม่เป็นภาวะอะไรเลย​ ปกติหมดทุกอย่างทั้งแม่และลูก​ ผ่าคลอดน้อง10เดือนพอดี​ 3780กรัมค่ะ

5เดือน6โลเหมือนกันคะไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นน้อยแต่เรารู้สึกว่ามันขึ้นเยอะไปกลัวลดหลังคลอกยาก

ตอน 20สัปดาห์ เราขึ้นมา 2โลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ แต่ตอนนี้พุ่งขึ้นมาเป็นทั้งหมด8โลแล้วค่ะ 😅

เราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ไปหาหมอโดนบ่นมา คัยมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ เพราะตอนนี้เบื่ออาหารมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราท้อง7เดือนแล้ว ขึ้นมา 12 โลกว่าค่ะ ก่อนท้อง49 หลังท้อง61.4 ค่ะ #ชั่งล่าสุด 😂

5y ago

5555 แต่ตัวเท่าเดิมเลยนะค่ะ ท้องก็ไม่ใหญ่มาก

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้น 7 โลคะโดนคุณหมอคุมน้ำหนักเลยคะกลัวว่าลูกจะโตคลอดยาก😂

5เดือน ขึ้นมา 7กิโลแล้วค่ะ รอดูหมอนัดเดือนนี้หมอจะว่ายังไงบ้าง😌😌

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ก่อนท้อง49 ตอนนี้ท้อง5เดือน หนักสุด 54โลคะ ขึ้นๆลงๆอยู่แค่นี้คะ