ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเศษๆรุ้สึกปวดท้องน้อยเวลาจับๆดูแล้วแข็งๆปวดแบบเป็นๆหายๆแต่จะปวดมากตอนนอน อาการแบบนี้อันตรายไหมค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรียกท้องปั้นมั้ยคะ เป็นการบีบตัว ปรึกษาแพทย์นะคะ ถ้าเป็นถี่ๆ นับเวลาที่บีบ / นาที เพื่อแจ้งรายละเอียดกับแพทย์ด้วยนะคะ เช่น บีบครั้งละกี่นาที 1 ชั่วโมงบีบกี่ครั้ง