คันหน้าท้อง

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์ค่ะมีอาการคันหน้าท้องมากๆมีแม่ๆบ้านใหนคันแบบนี้บ้างคะแล้วแม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

แม่ทาเซรั่มน้ำมันมะพร้าวค่ะ สนใจทักมาได้นะค่ะ แม่ใช้เองขายเอง อ่อนโยนไม่มีผลกะเด็กในท้องแน่นอนค่ะ แม่ท้อง2แล้วไม่มีแตกจ้าตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

พยายามอย่าเกานะคะ ถ้าเกาแล้วท้องลายแน่ๆค่ะ ทาครีมบำรุงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้ทาทั้งครีมบำรุงทั้งแป้งเย็นก็ไม่หายเลยค่ะทรมานมากๆ