คันหน้าท้อง

ตอนนี้ท้องได้19w4dแล้วค่ะ แม่มีอาการคันหน้าท้องมากๆ อยากเกาก็ไม่กล้าเกา ทำได้แค่เอามือลูบๆเอาค่ะ แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีแก้คัน หรือใช้คารามายทาแก้คันได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผิวท้องขยายค่ะแม่ โลชั่น ออย บำรุงเข้าไปค่ะ ให้ผิวท้องมันชุ่มชื่นลดอาหารคันได้บ้างค่ะ