คันหน้าท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นผดที่หน้าท้องบ้างค่ะ ตอนนี้เราคันมากเลยค่ะ เกาจนท้องแตกหมดแล้ว ขอวิธีช่วยลดคันหน่อยจ้า

4 ตอบกลับ

เราเคยเป็นผดผื่นที่ท้องแต่ไม่เกาคะใช้วิธีอาบน้ำเย็นบ่อยๆ ทาแป้งโยคีแป้งเย็นเวลาคันไม่ใส่ผ้าหนาแนบเนื้อ เน้นผ้าโปร่งบาง ค่ะ งดทาครีมไปก่อนจนกว่าจะยุบนะคะ

เราไม่เป็นผดนะคะ แต่เวลาคันๆก็จะพอกพวกครีมบำรุง ไม่ก็ออยต่างๆ ไม่กี่วันก็หายค่ะ

บ้านนี้ผื่น คันตอน19week ยิ่งทาออย ครีมบำรุงยิ่งคัน ไปหาหมอได้ยามาทาค่อยๆหายค่ะ

กำลังไปหาหมอค่ะตอนนี้ ทนไม่ไหวเลย ผดร้อนขึ้นตลอดเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ