ปวดท้องบิดๆช่วงท้องน้อย และมีอาการพะอืดพะอม​

ตอนนี้ท้องได้6weekแล้วคะ มีอาการปวดท้องบิดๆช่วงท้องน้อย เป็นพักๆ ปวดมากแต่สักพักก็หายไป และมีอาการพะอืดพะอม​แต่ไม่อ้วก รู้สึกไม่ค่อยอยากรับประทาน​อะไรด้วย ทานข้าวได้คำสองคำก็อิ่มแล้วทั้งๆที่หิวมากจนท้องร้อง จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เปนธรรมดาคะ นี่ก้เปนเหมือนกันคะ ปวดท้องน่าจะมดลูกขยายคะ