ตั้งครรภ์6week

สอบถามแม่ๆมีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะพรุ่งนี้เราจะครบ6วีคมีอาการเวลาไอจะเจ็บจี๊ดไปที่สะดือคะ จะเป็นอะไรไหมคะ แอบกังวลจะเป็นเฉพาะเวลาไอหรือจามคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็น่าจะเป็นเพราะการขยายตัวก็ได้ค่ะ ไม่ก็ลองปรึกษาหมอดูก็ได้ คุณแม่อย่าเคลียดเกินไปน้าาา