มีเลือดออกค่ะจางมากถ้าไม่มีทิชชู่ซับจะไม่เห็นเลย

ตอนนี้ท้องได้6weekค่ะแต่มีเลือดออกมาตอนนี้ทัังกังวลทั้งกลัวค่ะคลีนิคปิดแล้วด้วยใครเคยมีแบบนี้บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกค่ะจางมากถ้าไม่มีทิชชู่ซับจะไม่เห็นเลย
11 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกก่อนคลอดค่ะ บ้านนี้ท้องที่ 2 มีออกจางๆช่วงกลางดึกเหมือนกันค่ะ กะว่าเช้าจะไปหาหมอ พอไปถึงหมอก็ไม่ทันเเล้ว ระหว่างรอเจอหมอเลือดไหลอาบขาลงมาเลย สรุปน้องไม่อยู่แล้ว แนะนำให้รีบไปนะคะ

แนะนำหาหมอนะคะ ตอนท้องอ่อนๆ เราก็มีเลือดจางๆ ออกมาแบบนี้เหมือนกัน ได้ยากันแท้งมาสอดจนถึง 3 เดือน พอ 6 เดือนมีเลือดออกมาอีก เป็นจางๆเหมือนเดิม ไปหาหมอบอกต้องสอดยากันแท้งได้จน 9 เดือนเลยค่ะ

เคยเป็น เหมือนกันคะช่วง 6วีค ไม่ได้มีอาการอะไร จางแบบนี้เลยคะ ไปหาหมอ หมอบอกปกติทุกอย่างค่ะ อาจจะเกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะ ตอนนี้ท้อง 30+3วีคแล้วค่ะ

หาหมอนะคะ แล้วอีกอย่าง ไม่มีทการแพทย์ที่บอกว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด เสี่ยงแท้ง บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ

เราเป็นช่วง7วีคค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร น่าจะเลือดล้างหน้าเด็ก ถ้าออกเยอะกว่านี้และมีอาการปวดท้อง รีบไปโรงพยาบาลนะคะ

นี่เคยเป็น จางแบบนี้เลยค่ะ สรุปน้องหลุด หมอตรวจภายในเลือดก็ไหลพลั่กออกมาเลย อย่าชล่าใจค่ะ รีบไปหาหมอ

ช่วงเด็กฝังตัวในมดลูกแม่ครั้งแรกก็จะมีเลือดออกนิดหน่อยปกติค่ะ

แม่ได้มีเพศสัมพันธ์รึป่าวคะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ