มีเลือดออกค่ะจางมากถ้าไม่มีทิชชู่ซับจะไม่เห็นเลย

ตอนนี้ท้องได้6weekค่ะแต่มีเลือดออกมาตอนนี้ทัังกังวลทั้งกลัวค่ะคลีนิคปิดแล้วด้วยใครเคยมีแบบนี้บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกค่ะจางมากถ้าไม่มีทิชชู่ซับจะไม่เห็นเลย
11 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ