สอบถามหน่อยค่ะมีเลือดออกแบบอันตรายมั้ยค่ะ. 6week

6 ตอบกลับ

แม่รีบไปหาหมอค่ะ คนท้อง ปกติต้องไม่มีเลือดออก ของเราก็คล้ายๆแบบนี้ พออีกวันเลือดออกมาเยอะคล้ายประจำเดือนเลย รีบไปหาหมอ สรุปต้องยุติการตั้งครรภ์ เพราะน้องหยุดการเติบโตค่ะ

เคยเป็นน่ะค่ะท้องแรก แต่ไม่ไปหาหมอสรุปน้องไม่อยู่ด้วยแล้ว รอบนี้ท้องครั้งที่สองระวังมากกว่าเดิมแนะนำไปพบหมอค่ะ

5mo ago

จริงค่ะเราไม่ไปหาหมอมีเลือดออกเยาะเลยค่ะเเล้วตอนนี้น้องก่อไม่ยุเเล้วเสียใจมากเลย

เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วค่ะ เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอให้ยามากิน เปอร์เซ็นการแท้งน้อย 30:70ค่ะ ดีทีหาหมอเร็วค่ะ

5mo ago

พยายามอย่ายกของหนัก ไม่เอื้อมมือขึ้นที่สูงหรือเขย่งขา เลี่ยงเดินเยอะ เลี่ยงขึ้นบันได นอนพักนิ่งๆ งดเพศสัมพันธ์ งดกระแทกกระเทือนไปก่อนนะคะ อาหารการกินก็กินของมีประโยชน์เตรียมร่างกายไว้สำหรับที่ต้องแบ่งสารอาหารสร้างอวัยวะตัวอ่อนค่ะ และสำคัญไม่เครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

คนท้องไม่มีเลือดออกน่ะค่ะ ไม่ว่าจะท้องอ่อนๆหรือท้องใกล้คลอดค่ะ คุนแม่ไปหาหมอน่ะค่ะ 🤰

บ้านนี้เป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ เป็นลิ่มเลือดคล้ายประจำเดือนออกมาเลยค่ะ

5mo ago

ยังไงมาอัพเดตอาการให้ฟังด้วยนะคะ ตอนนี้หนูกังวลมากเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ