ตอนนี้ท้องได้6week 6day

มีอาการปวดท้องน้อย เหมือนจะเป็นประจำเดือน บ่อยมากเลยคะ เป็นอะไรอันตรายไหมค่ะ ท้องแรก กังวลมากเลย

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะปวดหน่วงๆคล้ายจะเป็นประจำเดือนเพราะมดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดแล้วมีเลือดออกให้รีบหาหมอนะคะ

เป็นอาการเด็กฝังตัวค่ะเราก็เป็นแต่ตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ

ไปหาหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ