ท้อง6Wน้ำหนัดลดลง

ตอนนี้ท้องได้6W แต่น้ำหนักลด ไป2โล หรือเป็นเพราะว่าแพ้ท้อง พะอืดพะอมกินอะไรไม่ค่อยได้มากคะ แบบปกติหรือเปล่า

25 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ กินได้ไม่ค่อยเยอะแต่ก็ต้องกินยาบำรุงทุกวันนะคะ พอเข้าไตรมาสที่ 2 ก็สามารถกินได้ปกติแล้วค่ะ

2y ago

เพิ่มไข่ต้มผักน้ำพริก​ไปด้วยก็ดีคะ.เพิ่มโปรตีน.ไฟเบอร์.