ท้อง6Wน้ำหนัดลดลง

ตอนนี้ท้องได้6W แต่น้ำหนักลด ไป2โล หรือเป็นเพราะว่าแพ้ท้อง พะอืดพะอมกินอะไรไม่ค่อยได้มากคะ แบบปกติหรือเปล่า

25 ตอบกลับ

4เดือนแรกน้ำหนักแม่บ้านนี้หายไป8กิโลค่ะ​ เดี๋ยวอาการพะอืดพะอมดีขึ้นก็กินได้น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นค่ะแม่

ปกติค่ะ คุณเเม่ต้องพยายามกิน บำรุงลูกด้วยนะคะ ยาโฟลิกกับเเคลเซียมขาดไม่ได้สำคัญทั้งเเม่เเละลูก

ปกติค่ะ ของบ้านนี้ลงไป 5 โล ตอนนี้ 37 1ขึ้นมา 10 โล น้ำหนักแม่ตอนนี้แค่ 52 น้ำหนักน้องได้ 3,000 🥹💗

ไม่ต้องห่วงช่วง3เดือนแรกของเราลดไป7โลแพ้หนักมากเดี๋ยวก็กินได้น้ำหนักก็จะค่อยๆเพิ่ม

ไตรมาสที่3พรวดพราดมากแม่ เราลดลงไป4โลตอนนี้33ขึ้นมา7โลขนาดคุมตัวเองน่ะ😅😅

บ้านนี้ตอนนี้ได้15วีค น้ำหนักลงไป7โล แพ้หนักมาก ตอนนี้เพิ่งขึ้นมา4ขีดเองคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่าาา เริ่มท้อง ก้อลดไป 2 โลเลยย ตอนนี้เริ่มขึ้นแล้วว 11 วีค

ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลง5โลเลยคะพอเข้าไตรมาส2-3เดียวนี้ขึ้น16โลแล้วคะ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวพอเข้าไตรมาสที่สองน้ำหนักจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ อาจจะเพราะแพ้ท้อง พอเข้าไตรมาส 2 3 น้ำหนักจะขึ้นค่ะ