มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องได้5เดือนบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วอยากกินแต่ของหวาน😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนกว่าเเล้วอยากกินเหมือนกันเลยค่ะืน้ำหวานนี่ติดเลย เเต่ลดลงบ้างจากเเต่ก่อนค่ะกลัวเป็นเบาหวานถึงจะตรวจเเล้วไม่เป็นก็เถอะ🤣 เเม่เข้าสู่ช่วง5เดือนก็ระวังๆก้หวานไว้นะคะเดี๋ยวพอเข้าช่วง7เดือนจะมีตรวจเบาหวานอาจจะเสี่ยงเป็นเบาหวานนได้ค่ะ เอาพออหายอยากนะเเม่🫶🏻

บ้านนี้20wไม่อยากกินของหวานเลยค่ะ กินแต่น้ำเลม่อน

10mo ago

ดีจังเลยค่ะ นี่กลัวตรวจเป็นเบาหวานมาก