ถ้าตอนท้อง. ท้องไม่แตกลาย. หลังคลอดจะแตกไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5 เดือนท้องเริ่มขยายแต่ไม่มีรอยแตก หลังคลอดท้องจะยังเป็นเหมือนเดิมไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่แตกเลยค่ะ พอหลังคลอดท้องยุบ จะมีลายจากที่ท้องเราถูกขยายช่วงหลังคลอดเป็นมาสองท้องเลย ให้ตอนท้องทาครีมบำรุง เวลาอาบน้ำขัดผิวก็ขัดท้องด้วย ใช้มะขามเปียกขมิ้น หรือสคับช่วยได้ค่ะ พอคลอดน้องแล้วก็ขัดผิวทุกวันตรงหน้าท้องจนมันหายลายไปเองค่ะ แม่บ้านนี้ติดใส่ผ้าเห็นพุงนิดๆ มันโชวสัดส่วนดี เลยต้องหาทุกวิธีไม่ให้ท้องลายค่ะ

แล้วแต่ผิวคนค่ะแม่ บางคนทาครีมบำรุงสารพัดก็ยังแตกค่ะ บางคนไม่ทาครีมอะไรเลยไม่แตก บางคน5เดือนยังไม่แตก แต่ไปแตกช่วง7-8 เดือนหรือใกล้คลอดก็มีค่ะ บ้านนี้เริ่มทาครีมตั้งแต่ท้องตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะรอดมั๊ย

บ้านนี้ทาบัตเตอร์ครีมกับน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่รู้ว่ามีน้องค่ะ แต่ก็กลัวเอาไม่อยู่เหมือนกัน ตอนนี้ซื้อครีมคนท้องมาเพิ่มแล้วค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะรอดไหม55

บ้านตั้งแต่ท้องจน7เดือนไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยจ้าแต่พอเข้า8เดือนเท่าแหละมาอย่างกะแผนที่เลยค่ะโค้งสุดท้ายแล้วแตกเฉยเลย..

บ้านนี้ท้องแรกท้องสวยไม่แตก อุตสาห์ดีใจคิดว่าจะรอดพอ 9 เดือน แตกลาย แล้วคลอดท้องยุบยิ่งแตก😂😂😂

ของเราตอนท้องลูกชายไม่แตกลายเลยค่ะจนคลอดก้อไม่มีแต่ท้อง 2 ไม่แน่ใจพึ่งได้ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทาครีมบำรุงอย่างดี ท้องสวยเนียน พอ8เดือนเท่านั้นแหละ แตกยับเลยค่ะแม่5555+

ตอน 5 เดือนก็แอบดีใจนะคะไม่แตกเลย พอ7 เดือนแหละค่ะ อะไรก็เอาไม่อยู่😂

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ กลัวโค้งสุดท้ายนี้แหละอิอิ

ทาครีมเยอะๆตอนหลังคลอดนะจ้ะ เพราะมันจะแตกหลังคลอดจ้า