ท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนตอนท้อง ท้องไม่แตกลาย พอคลอดเสร็จแล้วท้องแตกลายบ้างค่ะ?

11 ตอบกลับ

แตกคะแต่ไม่เยอะ ถ้าไม่สังเกตคือไม่เห็นรอยเเตกเลย เราเป็นคนขาวมันก้เลยเเตกเป็นสีขาวๆคะ

5y ago

แม่มีรูปไหมค่ะ แตกแบบไหน

บ้านนี้ท้องแรกลายตอน7เดือน ตอนนี้ท้องสอง 37 w แระยังไม่ลายแอบลุ้นเหมือนกัน

บ้านนี้แตกตั้งแต่6เดือน... ตอนนี้8เดือนแล้ว... กลัวว่าจะแตกเยอักว่านี้😞😞

บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยจ้า ตอนนี้ท้องที่2 ได้8เดือนกว่าๆๆยังไม่แตกเลย

บ้านนี้แตกแต่ท้องแรกเลยค่ะ😁ตอนนี้ท้องที่สองรอลุ้น😄😄

บ้านนี้ท้องไม่แตกยันคลอดเลยค่ะ

ประมานนี้อ่ะคะ นี้ท้องที่สองคะ

5y ago

ไม่คะ ตอนเเรกเป็นสีเเดงอมม่วงๆคะแต่ออกอ่อน พอท้องยุบก้กลายเป็นสีขาวคะ

บ้านนี้แตกตั้งแต่7เดือนค่ะ😂

แบบนี้แตกไหมค่ะ มันเป็นแดงๆ

5y ago

รู้สึกแสบๆก้นไหม แม่บ้านรู้สึกแสบๆพลิกตัวกตระแครง ไม่ได้เลย

ไม่แตกค่ะ คลอดแล้วก็ไม่แตก