เกี่ยวกันไหมคะ

ถ้าตอนท้อง เราหงุดหงิดง่ายนอยบ่อยๆร้องไห้บ่อย ลูกคลอดมาจะงอแงจริงไหมคะ

เกี่ยวกันไหมคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะมีส่วนไม่่มากก็น้อยคะ​ ท้องแรกเราไม่เคยเครียด​เลย​ อาร​มณ์ดีมาก​ ชอบดูชินจังกับพระมหาสมปอง​ หัวเราะทั้งวัน​ ลูก​ชายออกมาเลี้ยงง่าย​ อารมณ์​ดีสุด​ ไม่เคยร้องงอแงเลย​ ตื่นก็ยิ้ม​ หิวก็ยิ้ม​

ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม แต่ความเครียดจะส่งผลต่อลูกค่ะ ทำให้แท้ง เพราะความเครียดจะทำให้ฮอร์โมนที่เกิดจากความเครียดหลั่งออกมามากจนมดลูกหดตัว ปริมาณออกซิเจนในครรภ์ลดลง