ถ้าตอนท้อง. ท้องไม่แตกลาย. หลังคลอดจะแตกไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5 เดือนท้องเริ่มขยายแต่ไม่มีรอยแตก หลังคลอดท้องจะยังเป็นเหมือนเดิมไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไม่แตก คลอดแล้วก็ไม่แตกจ้า

บ้านนี้แตกตอน9เดือนคะ คิดว่าจะรอด

ทาครีมบำรุงทุกวัน ไม่แตกค่ะ

เอาจริงๆ มันแล้วแต่ผิวคนค่ะ

ท้องสามแล้วจ้าไม่แตกลายเลย

เราแตกตอน8-9 เดือนค่ะ