ภาวะเสี่ยงแท้งเนื่องจากรกเกาะต่ำ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ มีเลือดไหลเหมือนประจำเดือนมาวันแรก จึงไปพบแพทย์ คุณหมอได้ตรวจแล้วได้อัลตร้าซาวด์ดูว่า รกเกาะต่ำ อยู่ในภาวะเสี่ยงแท้ง ฉีดยากันแท้งให้ แล้วดูอาการ หากยังมีเลือดไหลเยอะอยู่ ให้รีบกลับไปพบแพทย์ด่วน ยังมีอาการปวดตึงตึง เกร็งเกร็ง ท้องอยู่บ้าง รกสามารถ ขยับขึ้นมา ได้ไหมคะ และควรปฏิบัติตัวอย่างไร คุณหมอแค่แนะนำ ให้นอนพักเยอะๆ อันที่จริงคุณหมอให้นอนโรงพยาบาล ดูอาการก่อน แต่เราขอกลับมาดูอาการที่บ้านแทน ตอนนี้ก็ยังมีเลือดไหลปนๆอยู่กับตกขาว แค่ติดกางเกงใน ใครมีประสบการณ์ แล้วผ่านมาได้ไหม น้องได้คลอดตามกำหนด หรือไม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง1ท้อง2ก้รกเกาะต่ำน่ะค่ะแต่ไม่เคย มี เลือด ออกหมอซาวด์ดูรกตอนใกล้คลอดก้ปกติเรยคลอดเองได้ค่ะท้องนี้ท้อง3ไม่เปนค่ะแม่อย่ากังวลสู้ๆน่ะค่ะแม่✌🤗