คุณต้องการจะทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือไม่?

4 ตอบกลับ

ช่วงที่เสียลูกไปช่วงแรกๆ ไม่มีใจอยากจะทำอะไรเลยค่ะ จนผ่านไปสัก 2 เดือนถึงค่อยอยากออกไปเที่ยวไปเปิดหูเปิดตาบ้างค่ะ อยากไปเที่ยวกับสามีค่ะ

ตอนนี้อยากทำหลายอย่างมากๆๆๆแต่มันทำอะไรไม่ได้เนี่ยละค่ะ เงินก็ไม่ค่อยจะมีเก็บ โควิดอีก

เก็บตัวอยู่แต่ห้องมาเกือบเดือนแล้วค่ะ คิดว่าสักวันจะดีขึ้นกว่านี้...🥹

ก็มีบ้างบางอารมณ์ค่ะ