ลูกในท้องเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนหรอคะ

ลูกเริ่มดิ้นกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ😂

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน17วีคจร้า ตอนนี้เหมือนมีนักบอลตัวจิ๋วเลย20w แล้ว

น้องดิ้นนานแล้วค่ะ แต่แม่จะรู้สึกได้ชัดเจน5-6เดือนค่ะ 😊

บ้านนี้ 17w ค่ะ แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้อง

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน20Wค่ะ

ดิ้น 20 w ค่ะ บ้านนี้รู้สึก 21+6 w

6เดือนค่ะดิ้นเบาๆนานๆที

5เดือนก็ดิ้นแล้วแล้วจร้า

4y ago

เเต่นี้20วีคเเร้วม่เห้นดิ้นเเรงเรย

เริ่มดิ้นตอน 6 เดือน ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือน