น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นแค่1กิโล เองคะ จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ แต่ท้องออกเห็นได้ชัดมากเลยคะ.

22 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค้ะนําหนักแม่จะขึ้นมากขึ้นน้อยถ้าซาวด์แล้วเด็กปกติตามเกณฑ์ก็โอเครค่ะบ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาวันนี้4เดือนเหมือนกัน น.น.ขึ้น1โล2ขีดซาวด์ดูเด็กตามเกณฑ์ทุกอย่างค้ะอย่ากังวล

แนะนำคุณแม่ให้ดูโภชนาการ การทานในสมุดชมพู แม่เเละเด็กนะคะ จะได้กินน้อยแต่กินเเต่สิ่งที่มีประโยชน์ได้ถูกค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เด่วช่วง 6-7 เดือนขึ้นไปน้ำหนักจะเริ่มขึ้นเองค่ะ บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกก็ขึ้นแค่โลเดียวค่ะ

ไม่มีผลหรอกค่ะ​ นน.จะขึ้นหลังจาก6เดือนเป็นต้นไป​ ตอนเราท้องได้5เดือนนน.ก็ลดมา5กิโล​ หทอบอกไม่เป็นไร​ค่ะ

ไม่เป็นไรจ้าแม่ขึ้นตอนเดือนท้ายๆก็ได้​ เคยถามหมอบอกขึ้นเดือนละโลกำลังดีรวมๆ9เดือนไม่ควรเกิน10โลจ้า

บ้านนี้ตอนท้องได้ 4 เดือน นน ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ นน จะขึ้นช่วง 7-8 เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้6เดือนแล้วค่พ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าหากว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

กินไข่วันล่ะฟองค่ะ แล้วก้อดื่มนมค่ะ ช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยขึ้นมากแต่เดี๋ยวก้อขึ้นค่ะแม่

แม่บ้านนี้ตอนท้อง1-4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลแถมลดอีก พอจะเข้า5เดือนพุ่งมาเดือนละ4โลเลยค่ะ

ของเรา4เดือน ไม่ขึ้นสักกิโล แถมลดลงๆ😅 ถ้าลูกเติบโตดี น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงอะไรค่ะ