ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วคะ น้ำหนัก45ตอนนี้46เองคะ แม่ๆน้ำหนักเท่ารัยกันคะ🥰ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก45-46พอท้องได้3เดือนไปฝากท้องน้ำหนักลงหลังฝากได้1เดือน​ ได้ยาบำรุงมากิน​ รวมกับหายแพ้ท้องด้วยน้ำหนักขึ้นมาเดือนละ3โลค่ะ​ ตอนนี้ได้32wน้ำหนัก58โลค่ะ

เหมือนกันเลยคร้าาา เราตัวเล็กเหมือนเจ้าของโพสต์เลย ตอนนี้ 13w ท้องเหมือนลงพุง😁 ก่อนท้องหนัก 45 ตอนนี้หนัก 46 จ้า ใครๆเห็นคิดว่าอ้วนขึ้น

3y ago

จริงคะดูไม่เหมือนคนท้องเลย😂

ตอนท้อง 3 เดือน หนัก 49 กก. ลดลงมาจากปกติ 2 โลเพราะแพ้ท้องค่ะ ตอนนี้ไตรมาสสุดท้าย น้ำหนักขึ้นยังไม่ถึง 10 กก.เลยค่ะ 😅

ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น4โลค่ะ ท้องแรก😍 บ้านนี้กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ค่ะ😄

ท้องสาว ยังไม่ค่อยออกจ๊ะ อีกอย่างแม่ตัวเล็กด้วย จะดูไม่ค่อยเหมือนคนท้อง ดูเหมือนคนมีพุงนิดๆ ค่ะ

3y ago

ใช่เลยคะ เหมือนคนมีพุงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย

ตอน 3-4 เดือน 45 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนขึ้นมาเป็น 62 แล้วค่ะ 555 ขึ้นไวมากค่ะ ไม่ต้องกังวล 🥰

ก่อนท้องแม่บ้านนี้44หล้งท้อง61จ้าน้ำหนักมาขึ้นตอน7เดือนจ้าเพราะช่วงแรกแพ้ท้องหนักมาก

4 เดือนแรก ลดลงไป 5 กก.ค่ะ แพ้ท้อง แต่พอ เข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักพุ่งเรื่อยๆเลยจ้า

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก43 ตอนนี้ท้องได้4เดือนกับ4วันน้ำหนัก47 #ท้องแรก

11วีค น้ำหนักลงเอาๆค่ะ แต่ท้องก็นูนๆนิดนึงแล้วนะคะ แบบลูบแล้วรู้สึกได้

3y ago

ทางนี้เหมือนคนมีพุงเลยคะ😂