น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นแค่1กิโล เองคะ จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ แต่ท้องออกเห็นได้ชัดมากเลยคะ.

22 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะใช่ว่าจะดีนะคะ ของเราขึ้น10กิโล คลอด3,2++ ไม่ต้องกังวลจ้า

เราก็เป็น 4 เดือนยังไม่ขึ้นเลย แต่ท้องป่องมาก มาเริ่มขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ใจเย็นๆ ค่ะเดี๋ยวต้องขึ้นอีกค่าา ^^ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี่น้ำหนักเพิ่งมาขึ้นตอนเดือนที่ 6 ค่ะ น้องแข็งแรงตามเกณ

ของเราขึ้นเดือนที่6 พุ่งขึ้นมา3กิโล

จะ6เดือนแล้วขึ้นโลเดียวเหมือนกัน

เค้า5เดือนน่ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า

ทานโปรตีน ทานนมๆ ขนมปังคาะ

กินไข่ ดื่มนม ขนมปังค่ะ

ทัองเท่ากัน นน.ก็เท่ากันเลย แอบบคิดมากเหมือนกันค่ะ ทั้งที่ก็กินทุกอย่าง