อยากขอกำลังใจจากแม่ๆท้อมากๆ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนสามีพาเพื่อนมากินเหล้าเปิดเพลงเสียงดังทั้งที่เรายังไม่ได้นอนไม่เคยคิดถึงใจเราเลยค่ะเราเป้นคนทำงานตอนเย็นถึงดึกเริ่มทำงาน5โมงถึงตี1ตี2แบะวันนั้นเพื่อนๆเขาก็มากินเหล้าที่บ้านตั้งแต่กลับมาจากที่ทำงานจนถึง4โมงเราได้นอนแค่ชั่วโมงเดียวเป็นแบบนี้บ่อยครั้งจนรู้สึกว่าบางทีเขาไม่ควรเป็นพ่อของลูกด้วยซ้ำทั้งทำร้ายจิตใจเรามากพูดคำพูดที่ไม่น่าฟังด่าเราบ้างลูกในท้องไม่เคยสนใจไม่เคยมาดูเลยด้วยซ้ำ เหนื่อยมากๆเลยค่ะรู้สึกท้อ😭😭

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆ นะแม่ ✌✌