เลือดออก

ตอนนี้ท้องได้4จะ5เดือนแล้วค่ะ ไปเข้าห้องน้ำมาเเล้วสังเกตุเห็นมีเลือดหยดลงตอนปัสสาวะเสร็จ. ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ เคียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอให้ตรวจดูเลยนะคะคุณแม่ บ้านนี้มีสีน้ำตาลออกสามครั้ง ไปพบหมอทุกครั้งคะ

5y ago

เคยมีสีน้ำตาลออกมา 3 ครั้งตอน 9 week, 18 week และล่าสุด 21 week ครั้งแรกเป็นติ่งเนื้อปากมดลูกหมอตัดออกให้ ครั้งที่สองและสามเป็นเส้นเลือดฝอยปากมดลูกแตก หมอฉีดยากันแท้งให้ คุณหมอบอกว่าอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ ตอนนี้ 24W แล้ว ตัวเล็กดิ้นเก่งมากค่ะ คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ