ท้องอยู่และมีเลือดซึมบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ คือช่วงท้องชอบมีเลือดซึมมาทางช่องคลอดเป็นตั้งแต่ช่วง2เดือน คือซึมแค่นิดหน่อย แล้วตอนนี้ท้องได้3เดือน วันที่14ที่ผ่านมามีเลือดมากกว่าทุกครั้งแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีก้อนเลือดออกมา แล้วมาวันนี้มีเลือดซึมอีกนิดหน่อย มันเป็นอะไรคะตอนนี้ใจไม่ดีเลย

27 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ อาจจะเป็นภาวพแทเงคุกคามเหมือนเรา