ท้องอยู่และมีเลือดซึมบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ คือช่วงท้องชอบมีเลือดซึมมาทางช่องคลอดเป็นตั้งแต่ช่วง2เดือน คือซึมแค่นิดหน่อย แล้วตอนนี้ท้องได้3เดือน วันที่14ที่ผ่านมามีเลือดมากกว่าทุกครั้งแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีก้อนเลือดออกมา แล้วมาวันนี้มีเลือดซึมอีกนิดหน่อย มันเป็นอะไรคะตอนนี้ใจไม่ดีเลย

27 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันจ้า เป้นตั้งเเต่6วิค ตอนนี้16เเร้วจ้า พยายามนอนนะคะอย่าเดิน ไห้ดีไปหาหมอไห้หมอฉีดยากันเเท้งไห้นะคะ บ้านนี้5เข้มเเร้วจ้า

ต้องไปหาหมอนะคะ อันตรายมากค่ะ เราก็ตกเลือดตอน3เดือนหมอบอกเเท้งคุกคลาม เเต่ตอนนี้6เดือนเเล้วปกติเเล้วน้องเเข็งเเรงดี

หนุก้เป้นค้ะตอน2เดือน ภาวะแท้งคุกคาม ปล่อยเลือดไหลวันล้ะหยดมา3วันสรุปน้องหลุดเลย อย่าช้าค้ะคุนแม่รีบไปหาหมอ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ จะมากจะน้อยก้อถือว่าผิดปรกตินะแม่ รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

ให้หมอตรวจเถอะค่ะ เราเคยเป็นคล้ายๆกันแต่ตรวจแล้วเป็นติ่งเนื้อที่ปากมดลูกค่ะ

4y ago

ตัดออกเลยค่ะ แล้วก็หายเลย

จริงๆ ต้องไปหาหมอตั้งแต่มีเลือดออกครั้งแรกแล้วนะคะ เสี่ยงแท้งมากค่ะ

ถ้าเห็นเลือดออกควรไปพบแพทย์นะคะ ไม่ใช่ปล่อยไว้นานขนาดนี้

จริงๆต้องปรึกษาหมอตั้งแต่รู้ว่ามีเลือดออกแล้วนะคะ

แม่ปล่อยไว้นานมากเลยนะคะ ควรไปพบหมอตั้งแต่แรกเลย

ไปหาหมอเถอะค่ะ อาจจะเป็นภาวพแทเงคุกคามเหมือนเรา