ท้องอยู่และมีเลือดซึมบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ คือช่วงท้องชอบมีเลือดซึมมาทางช่องคลอดเป็นตั้งแต่ช่วง2เดือน คือซึมแค่นิดหน่อย แล้วตอนนี้ท้องได้3เดือน วันที่14ที่ผ่านมามีเลือดมากกว่าทุกครั้งแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีก้อนเลือดออกมา แล้วมาวันนี้มีเลือดซึมอีกนิดหน่อย มันเป็นอะไรคะตอนนี้ใจไม่ดีเลย

27 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะ ถ้าเกิดอะไรหมอจะได้รักษาได้ทันเวลา

หาหมอเลยคะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

แล้วตั้งแต่ช่วง2เดือนไปหาหมอยังค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามน่าจะไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะแม่เสี่ยงแท้งได้นะค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

หาหมอน้ะค่ะแม่

ไปหาหมอน่ะค่ะ