บ้านไหนแพ้ท้อง สิวขึ้นแค่เม็ดเดียว เพศไหนบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ รอลุ้นเพศทุกวันอยากรู้มากเลยว่าอาการแบบนี้จะท้องเพศไหน...? พอดีอยากรู้เพศมากเลยหมอบอก 4 เดือนก่อน พอจะมีอาการแบบนี้แบบนี้เพศไหรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บางครั้งอาการแพ้ท้องหรือท้องกลมท้องแหลมก้อไม่การันตีเพศได้นะค่ะอย่างแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยได้ลูกชายพอท้องสองแพ้หนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้กินแต่น้ำอัดลมเย็นๆๆได้อย่างเดียวก้อยังได้ชายอีกพอมาท้องสามก้อไม่แพ้แต่ไม่รู้ ญ หรือ ช รอซาวอย่างเดียวชัวร์ที่สุด

อาการช่วงท้อง อาการแพ้ท้อง ลักษณะท้อง ลักษณะสะดือ บอกเพศไม่ได้ค่ะ^^ต้องซาวด์เท่านั้นนะคะ