12WEEK

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกับอีก5วันแล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยกินก้อกินได้นะค่ะแล้วจะเปนไรไหมค่ะน้ำหนักลูกจะขึ้นตามไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

น้ำหนักน่าจะลงลูกนะคะ อย่ากังวลค่ะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักในท้องลูกถึงเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเรา1-3เดือน น้ำหนัก ลงมา4กิโล ค่ะ น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วงไตรมาสสุดท้าย 4-5เดือนขึ้น2 กิโล

บ้านนี้1-3เดือนน้ำหนักลดคะ​ มาขึ้นตอน5เดือนแล้วคะ

บ้านนี้1-3เดือนกินไม่ได้เลยค่ะน้ำหนักลง3โลมาขึ้นช่วง4-5เดือนค่ะ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้สามเดือนแรกน้ำหนักลดค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้ขึ้นมานิดหน่อยคุณหมอบอกขึ้นกำลังดี(1เดือนขึ้น4ขีด) 😁😊😊

เหมือนกันค่ะ หน้าท้องแบนมาก แอบกังกล😔