ขอสอบถามแม่ๆหน่อย

ขอถามแม่แต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 3เดือนกับอีก3วัน มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆจะมีอันตรายไหมค่ะแม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ พอไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเริ่มขยาย เด็กตัวใหญ่ขึ้น ไม่มีอันตรายค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะหมอ อนามัยค่ะเขาบอกเป็นอาการเสี่ยงแท้งค่ะ