กำลังตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกับอีก5วันค่ะน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะจะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะหนังหน้าท้องคุณแม่หนาหรือป่าวคะ..บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาเค้าดิ้นจะไม่ค่อยรู้สึกคลำหาก็ไม่ค่อยเจอ..แต่พอไปซาวดื้นเก่งมากๆ(คุณแม่อ้วนนะคะ)

ไปหาคุณหมอมาล่าสุดวันไหนคะ

4y ago

วันที่10มิ.ยค่ะตั้งแต่ฝากท้องมายังไม่เคยซาวดูเลยค่ะ