คุนแม่ท้อง37+2วัน. มีใครคลอดตอน37สัปดาห์ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้37+2วันแต่วันนี้ท้องปั้นไม่หยุด..แต่ยังไม่ได้โรงบาลไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะทำไมท้องถึงปั้นไม่หยุด

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง37+5คะแต่หมอไม่คลอดคะปากหมอมดลูกเปิด2เซนนอนโรงบาลสองคืนปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มคะเลยได้กลับบ้าน

5y ago

ของบ้านนี้อาการมาเต็มค่ะ เจ็บท้องถี่ มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด น้ำคร่ำแตกด้วยค่ะ

บ้านนี้คลอด37+5วีคค่ะ