มีแม่ๆบ้านไหนเสี่ยงคชอดก่อนกำหนดบ้างไหมคะ

บ้านนี้ 29+2 ปวดท้องทั่วท้อง ไปหาหมอหมดฉีดยากันแท้งให้ คาดว่าจะถึง37สัปดาห์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะ พอดีเค้า29w5d เจ็บตรงแถวท้องน้อยและมีเลือดออก แต่ไม่มั่นใจค่ะ กลัวเหมือนกัน 17นี้มีนัดหาหมอ ต้องรอดู อีกครั้ง

3mo ago

ปวดทั่วท้องเลยค่ะ ยิ่งตอนก่อนนอน นอนตะเเคงก็เจ็บ เจ็บกว่าตอนนั่งอีก ไปหาหมอมาแล้วมดลูกปกติไม่ต่ำ เลยแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

คุณแม่พยายามนอนอยู่เฉยๆนะคะอย่าขยับตัวค่ะ

3mo ago

ตอนนี้หมอให้พักหยุดงาน 2วันค่ะ หายปวดแล้ว ศุกร์หน้านัดอีกทีค่ะ