คุณหมอนัดผ่าคลอด37สัปดาห์เพราะรกเกาะต่ำ

มีใครคลอดตอน37สัปดาห์บ้างค่ะลูกออกมาแข็งเเรงไหมพอดีแม่มีภาวะรกเกาะต่ำต้องรอกรกที่มดลูดบ้างส่วนด้วยกลัวเลือดออกเยอะเเล้วหมอจะตัดมดลูก,???

2 ตอบกลับ

แข็งแรงดีค่ะ นน แรกเกิด 3 กก . เราก็ผ่าคลอดค่ะเพราะแม่ทรมานไม่ไหวแล้ว นางน้องลั่นห้องคลอดเลยค่ะ ตอนนี้นางตันมากอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ.